Nhằm đáp ứng nhu cầu cung ứng đúng số lượng hàng hóa cho khách hàng HoaHoa Group liên tục nhập hàng đồng thời đưa ra những kế hoạch đặt hàng mới tránh gây ra những tình trạng thiếu hụt hàng hóa. Do đó, ngày 10 tháng 02 vừa qua, HoaHoa Group đã có đợt nhập hàng đầu tiên của năm gồm những thiết bị bảo hộ thông dụng như Bộ quần áo chống hồ quang điện SK40, Nút tai chống ồn, kính bảo hộ lao động, Bộ quần áo phòng sạch Tyvek,…….

Địa điểm nhập hàng

Sản phẩm nhập khẩu


Tất cả các thiết bị thường xuyên được nhập trực tiếp đến kho số 8 Đền Lừ, Hoàng Mia, Hà Nội. Sau đó, sản phẩm sẽ được phân bổ đều đến các chi nhánh khác tại Sài Gòn của HoaHoa Group. Điều này giúp đảm bảo hàng hóa luôn có đầy đủ tại các kho hàng và giảm thiểu công sức cùng nhiều chi phí vận chuyển khác.
Thêm vào đó, kho hàng số 8 Đền Lừ với diện tích hơn 500m2 và các trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bảo quản hàng hóa toàn diện hơn khi đến tay khách hàng.

Các hoạt động diễn ra

Sản phẩm chính hãng


Sản phẩm chính hãng

Để đảm bảo hàng hóa trong quá trình vận chuyển không bị trầy xước và giảm thiểu công sức vận chuyên, HoaHoa GroupD đã áp dụng các trục lăn giúp cho việc vận chuyển trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó thiết bị này còn giúp giảm thiểu tối đa thời gian vận chuyển từ các container vào kho.

Sản phẩm chính hãng


Các sản phẩm sau khi được sắp xếp sẽ được dán mã vạch và nhập số liệu chi tiết để kiểm soát, tránh xảy ra sai sót khi xuất-nhập hàng đến tay khách hàng. Đồng thời, cũng để theo dõi số lượng để đảm bảo cung cấp đủ số lượng hàng. Sau tất cả các quá trình nhập hàng và kiểm duyệt, những sản phẩm sẽ được chuyển tới tay khách hàng và các mã sản phẩm khác sẽ tiếp tục được nhập về.

Sản phẩm chính hãng


HoaHoa Group luôn đi đầu với các ứng dụng công nghệ tiên tiến như sử dụng súng bắn mã vạch, máy đóng đai thông minh, đường truyền hàng hóa,….. Đây chính là một trong những yếu tố giúp gúp mọi quy trình xuất nhập và chất lượng sản phẩm luôn được được đảm bảo. HoaHoa Group luôn tin rằng sẽ mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất và cố gắng cung cấp đầy đủ số lượng nhanh chóng, kịp thời nhất đến mỗi khách hàng.