Công Ty TNHH ECO3D


Ngoài là một trong những thương hiệu đi đầu về thang máy gia đình thì HITACHI còn mở rộng thêm hàng trăm mẫu thang máy khác nhau phù hợp với nhiều loại hình công trình. Đến nay thương hiệu này dường như đã không còn xa lạ với thị trường các nước châu Á nói chung cùng thị trường các châu Âu nói riêng.

Công Ty CP Thang Máy Hoa Hoa


Và Công Ty CP Thang Máy Hoa Hoa tự hào là một trong những công ty đầu tiên mang thương hiệu thang máy HITACHI đến với thị trường Việt Nam. Thêm vào đó, HITACHI cũng là một trong những thương hiệu nắm bắt nhiều sáng kiến và giải pháp tiết kiện năng lượng cùng các sáng kiến thân thiện với môi trường.
Đội ngũ kỹ thuật viên của Công Ty CP Thang Máy Hoa Hoa được đào tạo và thực hành chuyên môn thường xuyên để nâng cao kiến thức nghiệp vụ. Đồng thời, các kỹ thuật viên cũng luôn học hỏi và tiếp nhận liên tục những công nghệ tiên tiến nhất từ nhà sản xuất.


Trên nền kinh tế thị trường với công nghệ ngày càng phát triển, Công Ty CP Thang Máy Hoa Hoa đang dần khẳng định vị thế của mình hơn qua nhiều mảng lĩnh vực khác nhau như:

  • Phân phối thang máy nhập khẩu trực tiếp từ hãng
  • Tư vấn thiết kế và lắp đặt cho các loại công trình
  • Cung cấp thiết bị linh kiện cho các loại thang máy
  • Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và cải tạo các loại thang máy

Từ những nền tảng có sẵn : sản phẩm sản xuất theo công nghệ hiên đại, nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao và cơ sở vật chất tiên tiến hiện đại, Công Ty CP Thang Máy Hoa Hoa tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất.