HoaHoa Group nguyên sinh là Công ty TNHH Hoa Hoa được thành lập vào năm 2001. Là một trong những công ty chuyên về kinh doanh các sản phẩm thiết bị điện hàng đầu Việt Nam.

Giới thiệu chung

giới thiệu Hoa Hoa Group

Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng và nâng cao chất lượng cuộc sống, HoaHoa Group đã và đang tiến tới đa lĩnh vực ngành nghề hơn. Trong đó phải kể đến nhất là : THIẾT BỊ ĐIỆN, THANG MÁY và BẢO HỘ LAO ĐỘNG.

Vị trí của HoaHoa Group ngay tại trung tâm thành phố dễ dàng cho mọi phương tiên di chuyển. Nằm tọa lạc ngay tại số 335 Trương Định, Quận Hoàng Mai, Hà Nội. Cách bến xe Giáp Bát chỉ khoảng 1km và trung tâm Hồ Gươm khoảng 3km. Trực thuộc cung đường rộng cho cả các loại xe tải lớn và nhỏ đi lại trong thành phố.

giới thiệu hoa hoa group

Trong những ngày đầu HoaHoa Group chỉ là một công ty nhỏ với 15 thành viên. Nhưng cho đến hiện tại chúng tôi đã nâng tổng số lượng thành viên lên hơn 1000 người bao gồm đội ngũ nhân công và đội ngũ kỹ thuật của 3 công ty thành viên khác : Công ty CP Thang máy Hoa Hoa, Công ty TNHH Eco3d, Công ty TNHH Hoa Nam.

Với gần hai thập kỉ về kinh doanh các thiết bị công nghiệp nên HoaHoa Group luôn là một trong những công ty hàng đầu trong mọi sự lựa chọn của khách hàng. Dù lĩnh vực Bảo Hộ Lao Động mới được triển khai vào năm 2016. Nhưng nhờ vào sự lựa chọn tỉ mỉ cùng các nghiên cứu khắt khe từ các chuyên gia về thiết bị thang máy và bảo hộ mà mọi sản phẩm đến với khách hàng đều đánh giá cao về chất lượng, tính năng cũng như về mẫu mã.

giới thiệu hoa hoa group

Sứ mệnh

Đối với HoaHoa Group nói chung và từng thành viên liên kết nói riêng, chúng tôi luôn hướng đến những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng dù là cho hiện tại hay trong tương lai. Song song với đó, phần nào góp một lợi ích nhỏ vào công cuộc đổi mới đất nước và nâng cao chất lượng đời sống xã hội.

giới thiệu hoa hoa group

Tầm nhìn

Dù so với bạn bè năm Châu, quy mô hoạt động của HoaHoa Group vẫn chưa thể nói là lớn. Nhưng trong tương lai chúng tôi tin sẽ không ngừng đổi mới và phát triển đưa tập đoàn lên vị trí đầu tiên trong mọi sự lựa chọn của quý khách hàng.

Đồng thời, chúng tôi không chỉ hướng đến những lĩnh vực trên. Trong tương không xa, HoaHoa Group sẽ hướng tới nhiều lĩnh vực hơn nữa. Đặc biệt là về các lĩnh vực công nghiệp và các thiêt bị thông minh.

giới thiệu Hoa hoa group

Gía trị cốt lõi

- Hướng đến một tập đoàn kinh doanh mở, đa lĩnh vực.

- Hướng đến chiến lược đi liền với hành động

- Nâng cao giá trị học vấn với các khóa đào tạo chuyên sâu thường xuyên

- Đề cao tinh thần đoàn kết của tập thể, giúp đỡ nhau trong công việc nói chung và đời sống nói riêng

- Luôn luôn lắng nghe và đổi mới từng ngày qua những góp ý từ phía khách hàng để mang lại những dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất

giới thiệu Hoa Hoa group

Dễ dàng hợp tác cùng HoaHoa Group???

Mục đich chính là trở thành tập đoàn đa lĩnh vực nên Hoa Hoa Group luôn mở rộng chào đón các đối tác mới. Do đó, tìm đại lý phân phối hay các công ty về những lĩnh vực khác luôn là một phần trong chiến lược phát triển của Hoa Hoa Group.

Nếu bạn đang tìm kiếm đối tác để kinh doanh về các thiết bị giống mình hay những thiết bị khác thì Hoa Hoa Group luôn là lựa chọn hàng đầu cho bạn. Đặc biệt là về các lĩnh vực thiết bị điện, thang máy và bảo hộ lao động. Vì vấn đề an toàn của con người trong lao đông ngày càng được chú trọng nên việc phát triển về các đại lý để đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng là rất cần thiết. Nhưng nhìn chung thì dù là Hoa Hoa Group hay các quý đối tác thì đều hướng đến mục tiêu là đem lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Nếu bạn vẫn đang phân vân về tìm nhà nhập khẩu hay phân phối thì hãy đến ngay với Hoa Hoa Group. Sản phẩm đa dạng và phong phú cùng chất lượng đảm bảo chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng.

Chúng tôi hy vọng rằng trong thời gian tới sẽ kết nối được nhiều đối tác tiềm năng để hướng tới một tương lai vươn tầm thế giới không xa!