Giới thiệu chung

Công Ty TNHH ECO3D

Sứ mệnh

Công ty TNHH ECO3D là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm về giải pháp bảo hộ cho công nhân. Hướng đến tương lai với một nền công nghệ tiên tiến, phát triển và sự bảo hộ cho người lao động được toàn diện hơn, ECO3D đã đặt ra sứ mệnh: “ Sự an toàn của bạn là chìa khóa thành công của chúng tôi”.

Tầm nhìn

Công ty TNHH ECO3D được thành lập từ năm 2016. Sau nhiều năm nghiên cứu và tìm hiểu về sản phẩm thì hiện nay ECO3D đã chính thức trở thành đối tác của nhiều hãng bảo hộ lao động uy tín, chất lượng cao trên thế giới như Honeywell (North, King’s, Otter, Ranger, Fibre Metal, Salissbury, Delta Plus,…..), 3M, Hans và Safetoe cùng nhiều hãng bảo hộ nổi tiếng khác.

Công Ty TNHH ECO3D
Bảo Hộ lao Động ECO3D


Hơn ba năm không ngừng đổi mới và phát triển, cho đến nay ECO3D đã có hai chi nhánh và 2 công xưởng chứa hàng tại cả hai miền Bắc – Nam, cùng với đó là đội ngũ hơn 100 công nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm và kỹ thuật viên được đào tạo bài bản để luôn đem đến các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Nhờ có hai công xưởng tại hai thành phố đầu não của cả nước là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh nên việc vận chuyển và thời gian giao hàng tới khách hàng luôn được đảm bảo. Thêm vào đó, nguồn hàng được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng luôn được thử nghiệm, kiểm tra chất lượng và cải tiến liên tục nên những sản phẩm của ECO3D khi đến tay người tiêu dùng luôn có chất lượng tốt nhất, tính an toàn hoàn thiện nhất và chi phí hợp lý nhất.

Các sản phẩm về bảo hộ lao động tại ECO3D phong phú và đa dạng với hơn 2 triệu sản phẩm thuộc nhiều loại ngành nghề khác nhau như ngành xây dựng, ngành điện, ngành cơ khí, ngành đóng tàu, ngành phòng cháy chữa cháy hay các ngành liên quan đến hóa chất, …..Do đó, đã có rất nhiều công ty sản xuất lớn tại Việt Nam và nước ngoài đã lựa chọn tin dùng và sử dụng các sản phẩm bảo hộ của ECO3D.
Đặc biệt, các sản phẩm về bảo hộ đôi chân như: giày bảo hộ chống đinh, giày bảo hộ chống tính điện, giày bảo hộ phòng sạch, ủng bảo hộ chống đâm xuyên, .… hay bảo hộ đôi tay như : găng tay chống hóa chất, găng tay chống cắt,…. và bảo vệ hô hấp như: mặt nạ phòng độc, khẩu trang chống bụi, bình trợ thở cùng các sản phẩm khác.

Công Ty TNHH ECO3D

Ưu điểm khi lựa chọn sản phẩm tại ECO3D :

  • Chi phí hợp lý nhất với nguồn hàng được nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian
  • Sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhiều loại ngành nghề khác nhau
  • Chiết khấu cao đối với các đơn hàng lớn
  • Sản phẩm được nghiên cứu và thử nghiệm thường xuyên để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, được đào tạo bài bản luôn đem đến những dịch vụ tốt nhất

Công Ty TNHH ECO3D


Ngoài những ưu điểm trên, Công Ty TNHH ECO3D còn có những chính sách ưu đãi riêng dành cho khách hàng thân thiết và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn và mỗi tháng. Với phương châm dịch vụ “Vui lòng khách đến - Hài lòng khách đi”, ECO3D mong rằng trong tương lai sẽ kết nối được nhiều khách hàng hơn nữa để đem đến những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất cho người sử dụng.