Một năm có 365 ngày, phụ nữ có riêng một ngày để được xã hội quan tâm và bù đắp những thiệt thòi, vất vả trong cuộc sống và đó là ngày 8/3. Những người phụ nữ ấy đã luôn âm thầm hy sinh và chịu đựng để xây dựng hạnh phúc gia đình. Vì vậy, họ xứng đáng nhận được sự tôn trọng và quan tâm hơn nữa từ một nửa kia còn lại của thế giới, chia sẻ với họ những khó khăn trong công việc và gia đình.
Nhằm tôn vinh những người phụ nữ ấy, HoaHoa Group đã có một bữa tiệc chúc mừng đầy ấm cúng tại một nhà hàng sang trọng.

Không gian và thời gian tổ chức

Chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ


Với số lượng thành viên lớn, HoaHoa Group đã chọn cho mình một địa điểm có không gian rộng và những món ăn hấp dẫn là GOGI HOUSE-Quán thịt nướng Hà Quốc. Tiệc mừng được diễn ra vào 12h trưa ngày 3/3. Đây là địa chỉ được nhân viên lựa chọn có nhiều món ăn ngon được làm từ nguyên liệu chính là bò, gà và kim chi hàn quốc.

Chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ


Ngoài địa điểm ăn trưa tại GOGI HOUSE thì công ty còn tổ chức nhạc hội tại địa điểm tổ chức sự kiện Cung Xuân để mọi người cùng nhau giao lưu và trao quà tặng ý nghĩa để tôn vinh những người phụ nữ đã có nhiều cống hiến cho tạp đoàn trong suốt thời gian vừa qua.

Bữa tiệc diễn ra sôi động

chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ


Như thường niên, mở đầu cho bữa tiệc là lời chúc của tổng giám đốc tập đoàn Nguyễn Quang Khải. Bên cạnh những lời chúc chân thành, tổng giám đốc đã có thêm những lời tuyên dương, động viên và chia sẻ kinh nghiệm cho toàn thể thành viên nữ của tập đoàn. Tiếp nối không khí là lời chúc của các thành viên nam trong tập đoàn. Không khí dần đang nóng lên qua những lời chúc đầy ý nghĩa ấy.
Bữa tiệc chính thức được bắt đầu diễn ra sau những câu chúc của một nửa thành viên tập đoàn. Thực đơn món ăn cũng được các nhân viên GOGI đưa lên từng món đầy hấp dẫn. Mọi người cùng nhau chuyện trò về những khó khăn trong cuộc sống cũng như trong công việc. Cùng nhau đưa ra giải pháp giúp cho mọi việc trở nên dễ dàng hơn.

chúc mừng ngyaf quốc tế phụ nữ


Sau tiệc trưa là nhạc hội, nơi các thành viên thể hiện tài năng hay buông xuống những khúc mắc trong lòng và bùng cháy lên những khát vọng đạt tới trong tương lai. Đây thực sự là một chương trình ý nghĩa. Nó không chỉ giúp các nhân viên hiểu nhau hơn mà còn giúp họ thêm gần gũi, thân thiết. Đặc biệt là đối với các thành viên nữ. Bởi mỗi người phụ nữ đều có sự nhạy cảm riêng mà chẳng thể nói thành lời.
Nhạc hội chính là chương trình cuối cùng để chúc mừng một ngày đầy ý nghĩa như hôm nay, mùng 8/3 – Ngày Quốc Tế Phụ Nữ. Chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ


Không ai có thể phủ nhận vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ thời hiện đại: Họ vừa là người nội trợ, vừa tham gia lao động xã hội, đóng góp sức lực của mình vào sự phát triển của đất nước, không những thế họ còn giữ một thiên chức cao cả là một người mẹ, mang nặng đẻ đau ra những đứa con và nuôi dạy chúng thành người. Phụ nữ ngày nay đang dần khẳng định mình là phái đẹp chứ không còn là phái yếu như trước kia.
Một lần nữa, HoaHoa Group chúc cho một nửa kia của tập đoàn nói riêng và của thế giới nói chung một ngày mùng 8 tháng 3 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc!