Bạn đang tìm đối tác làm đại lý 2020 về thang máy nhưng chưa tìm được đối tác ưng ý? Đây là trăn trở của không ít người khi muốn kinh doanh mặt hàng này.

Lịch sử kinh doanh và phân phối thang máy của HoaHoa Group

HoaHoa Group là đơn vị tên tuổi trên thị trường kinh doanh các mặt hàng thang máy, thiết bị điện và một số dòng sản phẩm bảo hộ lao động hiện nay. Trong đó mảng phân phối các mặt hàng, thiết bị thang máy chiếm ưu thế. Thành lập từ 2001 với Ban lãnh đạo có tâm và có tầm, HoaHoa đã trở thành cái tên quen thuộc với rất nhiều khách hàng Việt. Luôn cải tiến sản phẩm, lấy lợi ích khách hàng làm cốt lõi, công ty đã đạt được nhiều thành công. Công Ty CP Thang Máy Hoa Hoa là công ty thành viên của HoaHoa Group chuyên cung cấp các mặt hàng thang máy. 

Thang máy đang trở thành nhu cầu của rất nhiều hộ gia đình lẫn các công ty, tổ chức. Hiện nay có khá nhiều các thương hiệu thang máy khác nhau với mức giá chênh lệch. Trong đó, thang máy thương hiệu HITACHI được đông đảo người lựa chọn. Ưu điểm của loại thang máy mang thương hiệu này là bền bỉ, độ an toàn cao, giá hợp lý. Công Ty CP Thang Máy Hoa Hoa là công ty đi đầu trong lĩnh vực phân phối thang máy HITACHI. Với sự nổi tiếng và phương châm làm việc hướng đến sự uy tín, HoaHoa đã được nhiều người tin tưởng và muốn làm đại lý cấp 1 cho mặt hàng thang máy. Khi tìm đối tác hợp tác về mặt hàng thang máy, bạn không nên bỏ qua HoaHoa.

Một vài ưu điểm nổi bật của HoaHoa Group

Không phải ngẫu nhiên mà có rất nhiều người muốn làm đại lý cấp 1 của HoaHoa. Dưới đây là một vài ưu điểm nổi bật nhất của công ty này: 

Sản phẩm đa dạng, nhiều thương hiệu quốc tế

Các loại thang máy rất đa dạng cả về mẫu mã và thương hiệu. HoaHoa liên tục cập nhật những mẫu thang máy mới nhất. Ngoài ra, công ty còn ưu tiên nhập những loại thang máy có mức giá khác nhau để phù hợp với thị hiếu của nhiều nhóm khách hàng khác nhau. Các thương hiệu thang máy quốc tế nổi tiếng đều được HoaHoa Group ưu tiên nhập khẩu. Đặc biệt là dòng thang máy HITACHI - thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. 

Nhập khẩu trực tiếp

Để giảm thiểu nguy cơ xuất hiện hàng kém chất lượng, HoaHoa nhập khẩu trực tiếp chính hãng từng loại thang máy. Điều này mang đến nhiều lợi ích cho cả nhà phân phối và khách hàng. Khi nhập khẩu chính hãng đảm bảo được chất lượng sản phẩm và nhờ nhập khẩu không qua bên thứ ba nên giá thành sẽ ở mức tốt nhất. Các chi phí không cần thiết cũng được cắt giảm. Rất nhiều người khi tìm đại lý kinh doanh đã chọn Hoa Hoa vì ưu điểm này. 

Đội ngũ nhân viên lành nghề

Khi tìm đối tác làm đại lý 2020 về thang máy nhiều người rất quan tâm tới đội ngũ nhân viên kỹ thuật. Nhân viên của công ty được đào tạo kỹ lưỡng về chuyên môn và nghiệp vụ. Công ty thường xuyên tổ chức những lớp học định hướng và đào tạo kỹ năng nghề nghiệp. Nhờ vậy mà khi có tình huống phát sinh ngoài ý muốn, nhân viên của công ty có thể xử lý nhanh gọn

Tìm đối tác làm đại lý 2020 tại sao nên chọn HoaHoa Group

Khi làm đại lý cấp 1 của HoaHoa Group bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Nhiều người khi tìm đại lý hợp tác kinh doanh thang máy rất ưng ý với HoaHoa vì những lý do sau:

Có chính sách ưu đãi riêng biệt

Công ty luôn đưa ra nhiều chính sách ưu đãi tốt nhất cho những cá nhân, tổ chức muốn làm đại lý. Nếu bạn là khách hàng lâu năm hoặc khách hàng trung thành, công ty luôn có nhiều chiết khấu đậm mang đến mức giá tốt nhất. Với những khách hàng lấy hàng số lượng lớn, công ty cũng có những ưu đãi riêng. 

Hỗ trợ vận chuyển và đào tạo nhân sự

Khi lấy hàng, bạn được công ty hỗ trợ vận chuyển tận nơi. Điều này sẽ tiết kiệm được chi phí vận chuyển riêng. Công ty còn hỗ trợ đào tạo nhân sự nhằm nâng cao trình độ chuyên môn và nghiệp vụ cho nhân viên trong quá trình kinh doanh

Hỗ trợ truyền thông và marketing 

Đã kinh doanh thì không thể thiếu mảng truyền thông. Công ty sẽ hỗ trợ phát triển các chiến lược marketing và truyền thông về sản phẩm khi bạn lựa chọn công ty là đối tác kinh doanh tin cậy

Khi tìm đại lý thang máy bạn không nên bỏ qua HoaHoa Group vì đây là đơn vị có nhiều chính sách về giá và chất lượng tốt nhất hiện nay. Qua những chia sẻ về “Tìm đối tác làm đại lý 2020 về thang máy” trên, mong rằng bạn đã có thêm thông tin có ích để đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất.