Để nâng cao tinh thần và sự đoàn kết giữa các thành viên trong nội bộ, HoaHoa Group đã tổ chức thường niên sinh nhật cho nhân viên vào các tháng. Và HoaHoa Group gửi lời chúc mừng đến các thành viên có sinh nhật vào tháng 2, những người nhiệt huyết như đúng tháng sinh của mình.

THỜI GIAN TỔ CHỨC

Như mỗi tháng, HoaHoa Group sẽ tổ chức sinh nhật vào ngày sinh của thành viên đầu tiên trong tháng. Và ngày 08 tháng 02 vừa qua Công ty TNHH ECO3D đã có một bữa tiệc đầy sôi động chúc mừng ngày sinh thành của những thành viên tháng 02.

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC

Tiệc mừng sinh nhật HoaHoa Group


HoaHoa Group đã chọn một nhà hàng có vị trí gần để tiện cho việc di chuyển. Đó là nhà hàng Nướng Nhà mắm tọa lạc ngay trên cung đường sầm uất của quận Hoàng Mai – đường Trương Định. Nhà hàng nổi tiếng với các món nướng tươi ngon cùng những món ăn núi rừng Tây Bắc như gà nướng lá bóc mật, bò cuốn nấm, … Đây là một trong những nhà hàng được mọi thành viên công ty ưa thích không chỉ bởi những món ăn độc đáo, lạ miệng mà còn bởi không gian ấm cúng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình.

CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG BỮA TIỆC


Tiệc mừng sinh nhật được chia làm hai phần chính là Tiệc Mặn và Tiệc Bánh. Tiệc mặn được diễn ra sôi động qua những lời chúc từ các thành viên công ty và những câu chuyện vui đời thường. Và cả những chia sẻ kinh nghiệm về các công việc của từng cá nhân.


Tiếp nối cho Tiệc Mặn đầy sôi động là Tiệc Bánh đầy thú vị. Các thành viên cùng nhau thắp nến và hát bài ca chúc mừng đến những người sinh tháng 02. Họ cùng nhau ước nguyện trước khi thổi tắt những ngọn nến.

Tiệc mừng sinh nhật tại HoaHoa Group


Chỉ trong một ngày tổ chức, mặc dù có thể còn nhiều thiếu sót nhưng phần nào thể hiện được tinh thần đoàn kết của các nhân viên trong HoaHoa Group. Tại đây, có những người mới song cũng có những người đã làm việc lâu năm nhưng tất cả dường như đã chẳng còn quan trọng bởi họ đã hòa thành một dưới mái nhà HoaHoa Group rồi.

Tiệc mừng sinh nhật nhân viên HoaHoa Group


HoaHoa Group tin rằng qua những bữa tiệc như này sẽ phần nào thúc đẩy cho mối quan hệ mật thiết giữa các nhân viên công ty nói chung. Và thúc đẩy cho sự phát triển trong tương lai của HoaHoa Group nói riêng. HoaHoa Group sẽ luôn giữ vững truyền thống văn hóa công ty qua những hoạt động như này. Bởi ngoài các nhân tố khác thì nhân viên chính là nòng cốt cho sự phát triển của công ty.

Chúc cho các thành viên tháng 02 của HoaHoa Group có một sinh nhật vui vẻ, ngập tràn hạnh phúc !