Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Hoa Nam được thành lập từ năm 2011, là nhà phân phối thiết bị điện và điện công nghiệp. Sau nhiều năm nghiên cứu và tìm hiểu về sản phẩm thì hiện nay Hoa Nam đã chính thức trở thành đối tác của thương hiệu Himel Electric. Đây là một trong


Hơn tám năm không ngừng đổi mới và phát triển, hiện nay công ty đã phần nào khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Cùng với đó là đội ngũ hơn 200 công nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm và kỹ thuật viên được đào tạo bài bản để luôn đem đến các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Hoa Nam

Thêm vào đó, nguồn hàng được nhập khẩu trực tiếp từ hãng luôn được thử nghiệm, kiểm tra chất lượng và cải tiến liên tục nên những thiết bị điện của Hoa Nam khi đến tay người tiêu dùng luôn được đảm bảo về chất lượng và giá thành sản phẩm.

Công Ty TNHH ĐTPT Hoa Nam


Các sản phẩm thiết bị điện tại Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Hoa Nam phong phú và đa dạng với hàng trăm loại hính sản phẩm khác nhau. Mỗi sản phẩm đều đáp ứng những nhu cầu thiết yếu nhất cho quý khách hàng.

Với cá nhân công ty nói riêng và thành viên của HoaHoa Group nói chung. Chúng tôi hy vong rằng trong tương lai sẽ ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn nữa để có thể mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt hơn. Đồng thời không chỉ khẳng định vị thế tại thị trường Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia khác trên thế giới. Bên cạnh đó, phần nào cũng giúp ích cho xã hội và nâng cao chất lượng đời sống xã hội.