1 số lưu ý để nhận biết thang máy Hitachi chính hãng

Trên thị trường hiện nay, giá thang máy có sự chênh lệch nhiều là do xuất xứ của từng loại thang máy. Thị trường thang máy hiện nay tại Việt Nam được phân thành 3 phân khúc chính:

  • Thang máy sản xuất trong nước
  • Thang máy liên doanh
  • Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc.

1. Thang máy sản xuất trong nước, 100% các thiết bị được sản xuất trong nước nên giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều so với những loại thang máy khác cùng kích cỡ và công dụng.

2. Thang máy liên doanh với những động cơ chính được nhập khẩu từ nước ngoài, còn những thiết bị đi kèm như trần, vách, đèn điện,….. chủ yếu được gia công sản xuất trong nước nên giá thành sẽ giảm đi nhiều so với dòng thang máy nhập khẩu 100% từ nước ngoài như Hitachi.

Tuy nhiên, giá rẻ hơn nhưng dòng thang máy này tuổi thọ sẽ không cao như dòng thang nhập khẩu nguyên chiếc vì thiếu tính đồng bộ, do đó tuổi thọ của thang máy sẽ không cao và là vấn đề đáng quan tâm.

Dòng thang máy này dễ nhận biết thông qua bảng báo giá, bảng báo giá sẽ nói cụ thể từng thiết bị được nhập khẩu từ đâu. Ví dụ như đông cơ montanari nhập khẩu từ Ý, khung cabin sản xuất trong nước … Nhờ vào bảng báo giá mà các nhà đầu tư có thể phân biệt được thang máy liên doanh.

3. Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc: 100% thiết bị và linh kiện của thang máy Hitachi được nhập khẩu từ 3 nhà máy sản xuất lớn trên thế giới. Hiện nay Hitachi có 3 nhà máy sản xuất thang máy tại châu Á, tại 3 quốc gia là: Nhật Bản, Thái Lan và Trung Quốc.

Hitachi nhằm bảo đảm thương hiệu của mình nên hãng sẽ không bao giờ bán riêng lẻ một động cơ, máy kéo. Do đó, các nhà đầu tư có thể nhận biết được thang máy nhập khẩu nguyên chiếc bằng báo giá của các đại lý. Các báo giá này sẽ không tách rời từng thiết bị mà sẽ thể hiện chung cho một model thang máy, ví dụ SVC200-CO2030, UAG-SN1-750-CO60 hay MCA-1050-CO105 .v.v.

Thang máy nhập khẩu chính hãng Hitachi trên thị trường Việt Nam

Thị trường thang máy tại Việt Nam hiện nay chỉ có một số công ty là đại lý ủy quyền của Hitachi để nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy của hãng. Danh sách các đại lý ủy quyền của Hitachi các bạn có thể tham khảo them ở đây:  Danh sách đại lý cấp 1 của Hitachi 

Dưới đây là quy trình từ khâu đặt hàng đến khi hàng về chân công trình.

Công ty Hoa Hoa Group là một trong 4 đại lý cấp một tại Việt Nam, là công ty chuyên nhập khẩu thang máy gia đình Hitachi chính hãng, phân phối giá gốc tại Việt Nam. Nếu quý khách hàng cần tư vấn về thang máy hay báo giá thang máy xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Xuất xứ của thang máy chính hãng Hitachi

Với đặc điểm, tải trọng và tốc độ thì thang máy Hitachi được sản xuất ở 3 nước sau:

1. Nhà máy MITO – Đặt tại Nhật Bản– Chuyên sản xuất các dòng thang máy gia đình và thang máy quan sát, hoặc thang máy siêu tốc – thang máy có tốc độ cực cao.

2. Công ty TNHH Thang máy SIAM – HITACHI (Thái Lan)Chuyên sản xuất các dòng thang có tải trọng từ 450kg đến 1600kg, tốc độ từ 60m/min đến 150m/min, phục vụ cho nhu cầu tải khách (Passenger Lift), dịch vụ – phòng cháy chữa cháy (Service Lift), thang máy bệnh viện (BED Lift)

3. Công ty TNHH Thang máy HITACHI (Trung Quốc): có năm cơ sở sản xuất chính là : Guangzhou Dashi (Dashi Quảng Châu), Guangzhou Science City (Thành phố khoa học Quảng Châu), Shanghai (Thượng Hải), Tianjin (Thiên Tân), Chengdu (Thành Đô).

Hình dưới đây thể hiện các model thang máy được sản xuất bởi từng nước – xuất xứ:

Kết luận: Tất nhiên các dòng thang máy liên doanh và sản xuất nội địa giá cả sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các loại thang máy Hitachi nhập khẩu nguyên chiếc. Nhưng với đặc thù của thang máy ảnh hưởng rất nhiều tới kiến trúc của ngôi nhà, sự an toàn khi sử dụng và tuổi thọ của một thang máy sẽ là một vấn đề đáng quan tâm, nên việc lựa chọn loại thang máy nào rất quan trọng. Thang máy gia đình Hitachi sẽ là một lựa chọn hoàn hảo, với thương hiệu và chất lượng đã được khẳng định qua nhiều năm và nhiều nơi trên toàn thế giới.

 

Công ty Hoa Hoa Group là nhà phân phối và lắp đặt thang máy, thang cuốn, thang tải hàng, thang gia đình dưới thương hiệu Thang máy Hitachi tại Việt Nam. Với phương châm cải tiến vì xã hội và bảo vệ môi trường, Hoa Hoa Group tập trung cung câp các sản phẩm có chuẩn mực cao về sự an toàn, thân thiện, tinh tế, và tiết kiệm năng lượng.

Cùng đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chính hãng từ Trung tâm nghiên cứu thang máy Hitachi tại Nhật Bản, Thái Lan, Singapore… Hoa Hoa Group tự tin mang đến Quý khách hàng sản phẩm thang máy chất lượng cùng dịch vụ uy tín.

Website liên kết kinh doanh thang máy Hitachi:1. https://hoahoagroup.vn/  2. https://thangmayhoahoa.com