Tháng 1 đầu năm 2020, Đại Lý An Bách đã đăng kí thành công và trở thành đối tác chính thức về phân phối ngành hàng bảo hộ lao động của Công Ty TNHH ECO3D.

Đối tác của Công Ty TNHH ECO3D


Đại Lý An Bách tọa lạc tại 81 Phương Trạch, Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội. Đây là một trọng những địa hình lý tưởng cho các đại lý. Cung đường rộng, thuận tiện cho các phương tiện đi lại và gần với nhiều khu nhà máy sản xuất.

Đại lý bảo hộ lao động


Cũng giống như hầu hết các đại lý khác, Đại Lý An Bách được hỗ trợ toàn bộ từ khâu set-up cửa hàng đến các khung biển quảng cáo. Mọi thiết kế về biển treo bên ngoài và trong đều do ECO3D thiết kế và lắp đặt.

Đại lý bảo hộ lao động


Bên cạnh đó, đội ngũ Marketing của ECO3D cũng đã lên chiến lược riêng cho đại lý mới An Bách, nhằm quảng bá đại lý cũng như sản phẩm đến khách hàng. Hỗ trợ xuất – nhập hàng hóa, kho bãi cũng như chăm sóc các khách hàng ở xa.

Đối tác bảo hộ lao động


Ngoài ra, Đại Lý An Bách còn được hỗ trợ thêm về các trang bán trên Facebook và một số mạng xã hội khác. Đồng thời, đại lý cũng đã ký kết hợp đồng lâu dài để cùng nhau phát triển thêm nhiều loại hình ngành hàng mới.

Công Ty TNHH ECO3D


Công Ty TNHH ECO3D tin rằng sẽ mang đến những chính sách và dịch vụ tốt nhất cho quý đại lý. Nhắm đến một mục tiêu phát triển chung, khẳng định vị thế của mình hơn nữa trong tương lai không xa.

Còn chần chờ gì nữa mà không trở thành đại lý của ECO3D ngay hôm nay để được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.

=> Truy cập website : https://eco3d.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết về phương thức hợp tác cũng như các chính sách ưu đãi khác.

=> Hoặc liên hệ theo địa chỉ :

  • Hà Nội: 335 Trương Định, P.Tương Mai, Q.Hoàng Mai
  • Emai : [email protected]
  • Hotline : 098 333 0380